0
chân dung nữ du khách
chân dung nữ du khách

banner world cup KTO 2022

Sự việc diễn ra vào rạng sáng 19/9 tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Nạn nhân là chị L. (29 tuổi, trú Hà Nội) đi cùng một đoàn khách du lịch và đến trú tại một khu homestay tại đây.

chân dung nữ du khách
chân dung nữ du khách

Được biết, khi đang ngủ, nạn nhân bị Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú tại địa phương) khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm của mình.

Hiện sự việc đang được công an huyện Hoàng Su Phì vào cuộc điều tra và giải quyết. Bước đầu nghi phạm Mềnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hình ảnh nghi phạm Triệu Tạ Mềnh
Hình ảnh nghi phạm Triệu Tạ Mềnh

Được biết, Mềnh người dân tộc Dao và có công việc không ổn định. Nhờ có quan hệ họ hàng với chủ homestay nên Mềnh thường xuyên được du khách thuê để chạy xe ôm.

Theo điều tra, có thể nữ du khách đã trong tình trạng say xỉn và quên khóa cửa phòng lúc ngủ. Nhờ vậy, Mềnh mới có thể lẻn vào để thực hiện hành vi sai trái của mình.

nữ du khách bị hiếp dâm
Ảnh minh họa

Chia sẻ cùng luật sự, nhiều công an tại xã cho biết sự việc nữ du khách bị hiếp dâm tại homestay này lần đầu tiên xảy ra tại địa phương.

Sự việc hiện đang gây xôn xao và rất nhiều người dân địa phương lên án hành vi này cũng như mong muốn giải quyết nghiêm đối tượng Mềnh.

nữ du khách bị hiếp dâm
Ảnh minh họa

Vì vậy, các lãnh đạo cho biết địa phương cần phải nâng cao thêm nhiều biện pháp để đảm bảo an ninh trật tự xã hội, bảo vệ cho sự an toàn của các du khách đến Hà Giang.

banner world cup KTO 2022

Đừng quên đón xem: Nude.vn

kiem tien #NUDE nữ du khách Hà Nội bị hiếp dâm Kiếm 20 - 30 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.


Viet bao kiem tien

Đây là cách cô gái 25 tuổi kiếm 7000$/ tháng từ “nghề tay trái”

Theo lời Sarah – chỉ vài ngày trước khi cơn khủng hoảng COVID từ tháng 03/2020, Sarah bắt đầu công việc toàn thời gian với mức lương trung bình 3000$ / tháng. Tuy nhiên, cô nghỉ việc và bắt đầu "ra riêng" và kiếm nhiều hơn nhờ công thức sau


Gui tiet kiemHóa ra, đây là 10 cách kiếm tiền dành cho ai thích chỉ ngồi ở nhà

Nếu bạn đang ở nhà nhiều và không có nhiều điều kiện ra ngoài, đồng thời bạn cần một công việc kiếm tiền từ ở nhà linh hoạt về thời gian thì rất có thể những cách sau sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là một cái máy tính nối mạng internet và một chút chăm chỉ thôi.


link vao nha cai kto Kiếm Tiền Oách 2022 - Hài lòng và còn hơn thế nữa

Khi đạt được từng cấp độ, bạn sẽ nhận được quà tặng, tiền thưởng và các dịch vụ ưu tiên tương xứng. Mục đích của việc này nhằm tri ân và thúc đẩy các thành viên tham gia trải nghiệm tại KTO Châu Á.

 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
1
omg
win win
0
win
love love
0
love
Violet