7
3 shares, 7 points

Hải Tú lộ clip nóng ?! Thực hư ra sao ?

Chưa dừng lại ở scandal cô gái “trà xanh”, một lần nữa cộng động mạng lại một phen hốt hoảng. Sự tình là trên facebook – hội hóng hớt gì gì đó có tin đồn … cùng một loạt các hình ảnh bị nghi là của nữ diễn viên tại các trang web “đen” với nickname Lqhaitu và realname “tou tou”.

hải tú bị nghi lộ clip nóng
hải tú bị nghi lộ clip nóng

Trùng hợp thay, những tài khoản này lại khớp với instagram (Lqhaitu) của nữ diễn viên trẻ này. Các tài khoản chat sex free của nickname trên đã xuất hiện từ năm 2018 và nếu nhìn kỹ hơn, thấu đáo hơn nghĩ thì ai cũng nhận ra đây là tin đồn rất vô căn cứ. Hải Tú của chúng ta vô tội và chẳng có clip nóng 18+ nào cả.

hai tu lo clip nong
Hải Tú bị tình nghi lộ clip nóng – còn xuất hiện tài khoản … gần giống Hải Tú

Từ hình minh họa cho thấy – rõ ràng đây là 2 người khác nhau. Hải Tú thật có thân hình mảnh khảnh còn cô gái trong ảnh thì ….. một trời một vực.

hai tu lo clip nong 2
Profile của tài khoản bị cộng đồng mạng nghi ngờ là Hải Tú

Thử suy nghĩ logic mà xem, trên đời này làm gì có ai sử dụng tên thật trên web đen. Đồng thời Hải Tú lại là du học sinh danh giá …

Anti-fan, tất nhiên rồi, không bao giờ dừng lại cho tới khi thỏa mãn. Đồng thời xin được nhắc lại, là không có clip nóng nào của Hải Tú cả. Có chăn đi nữa, chỉ là đoạn video ngắn của Hải Tú tình tứ bên chàng người mẫu Tây đã có từ lâu.

Xem thêm:

Ảnh Nude Hải Tú – Full Album Khỏa Thân Gây Xôn Xao


Like it? Share with your friends!

7
3 shares, 7 points

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
5
fail
fun fun
8
fun
geeky geeky
4
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
4
lol
love-1 love-1
4
love-1
omg omg
3
omg
win win
6
win
love love
21
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Xin chào, Đình Nhi chuyên viết và thiết kế cho trang Nude VN. Mọi người ghé xem ủng hộ nhé. Xin cảm ơn,

19 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. The most important thing is to do your own thing, instead of lying on the couch and wondering how to start doing your thing!

    Get busy – dating sites ! This is the eternal business, especially the spring (summer) “Love me, love my dog” (folk wisdom).

    Launch your dating website

    dating site bootstrap template

  2. Покупаю аккаунты в ведущих, крупных букмекерских конторах: фонбет, марафон, 1икс, леон, олимп, париматч, лига ставок, бетсити, мелбет, винлайн(можете предложить другую, НО только легальную!). Строго вериф. Оплата достойная. Быстро. Оставляйте контакты для связи тут(слишком много спама шлют на мои контакты). Какие бк интересуют в первую очередь – все, что отмечены в данной статье на “Форбс”(погуглите) – Ставка на белое: первый рейтинг российских букмекеров Forbes от 09.12.2020 10:00 (в разделе Бизнес).

  3. Есть большой выбор верифицированных свежих аккаунтов, как оффшоной, так и легальной(в РФ) БК. Заявки оставляйте на почте: sportbk(СОБАЧКА)webprogrammers(ТОЧКА)top