0
Hot girl gội đầu
Hot girl gội đầu

banner world cup KTO 2022

Con đường quan lộ của hot girl gội đầu Trần Thị Ngọc Thảo ly kỳ không kém bất cứ bộ phim trinh thám nào bạn từng xem. Từ một cô gái chưa học hết cấp 3, làm nghề cắt tóc ven đường đến vị trí trưởng phòng Hành chính – Quản trị Văn phòng tỉnh ủy Đắk Lắk.

Danh tính hot girl gội đầu

Việt Nam được xem là đất nước có nhiều hot girl nhất. Không phải chỉ xinh đẹp mà những cô gái này còn có nhiều tài năng đặc biệt.

Mỗi một hot girl lại có những tài năng đáng nể
Mỗi một hot girl lại có những tài năng đáng nể

Và hot girl gội đầu chính là một trong số đó. Cô tài năng đến mức dù chỉ học đến cấp 2, không bằng cấp, trình độ đã có thể trở thành trưởng phòng Hành chính Văn phòng tỉnh ủy Đắk Lắk.

Trong suốt 10 năm, Ngọc Thảo làm giả hồ sơ, nhân khẩu. Sống với tên gọi Trần Thị Ngọc Ái Sa.

Nhưng điều thần kỳ không dừng lại ở đó. Ngay cả công tác điều tra nhân thân, lý lịch kết nạp đảng của chính quyền, tỉnh ủy cũng không thể phát hiện sự thật động trời này.

nude.vn hot girl gội đầu 03
Hot girl gội đầu hiện là trưởng phòng Hành chính Văn phòng tỉnh ủy Đắk Lắk

Xem thêm:

Hot girl ngủ gật 19 tuổi tuyên chiến với Chi Pu

Scandal động trời của hot girl gội đầu

Ngày 4/10/2019. Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức cuộc họp trước báo giới. Tại đây, ông làm rõ vụ việc bà Trần Thị Ngọc Ái Sa bị tố dùng họ tên, bằng cấp giả để làm việc tại cơ quan Đảng.

Đơn tố cáo trưởng phòng Hành chính - Quản trị dùng bằng cấp giả
Đơn tố cáo trưởng phòng Hành chính – Quản trị dùng bằng cấp giả

Theo đó, tên thật của người bị tố cáo là Trần Thị Ngọc Thảo. Còn Trần Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973) là chị ruột của bà Thảo, đang là hộ lý của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

banner world cup KTO 2022

Trên thực tế, gia đình của bà Sa gồm 12 thành viên. Nhưng lý lịch giả của bà Thảo chỉ khai báo 4 người. Thậm chí, người này còn chưa học phổ thông trung học.

Quá trình thăng tiến thần kỳ của hộ lý của hot girl gội đầu

Mượn bằng cấp của chị gái để xin việc và thăng tiến
Mượn bằng cấp của chị gái để xin việc và thăng tiến

Bà Thảo có quá trình công tác tại nhiều đơn bị. Bà sử dụng hồ sơ của chị gái mình Trần Thị Ngọc Ái Sa để xin làm việc.

Năm 1992-2002, bà làm việc tại Xí nghiệp chế biến cà phê (Công ty Xuất nhập khẩu 2/9). Bà dùng bằng tốt nghiệp THPT của chị gái để xin việc và học lên Trung cấp kế toán.

Bà dễ dàng vượt qua các đợt điều tra lý lịch, nhân thân
Bà dễ dàng vượt qua các đợt điều tra lý lịch, nhân thân

Từ năm 2005 – 2009, bà Thảo theo học hệ từ xa trường ĐH Đà Nẵng. Tiếp đó, từ 2005 đến 2011, bà Thảo trở thành kế toán viên ở Nhà khách Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk.

Tháng 10/2009, bà được chuyển về Phòng quản trị Văn phòng Tỉnh ủy. Chỉ trong thời gian ngắn, từ 2013-2016, bà Thảo được bổ nhiệm làm Phó phòng và hiện là Trưởng phòng Quản trị.

Phản ứng “ngây thơ” của hot girl gội đầu

Tờ trình của bà Thảo về hành vi gian dối
Tờ trình của bà Thảo về hành vi gian dối

Đơn tố cáo bà Thảo sử dụng bằng cấp gian dối được gửi lên các cơ quan thuộc Tỉnh ủy đồng Lãnh đạo tỉnh đã nhanh chóng điều tra và phát hiện và sử dụng bằng cấp của chị gái là Trần Ngọc Ái Sa để làm việc.

Bà Thảo khai báo: Do lúc đó còn trẻ nên nông nổi. Bà chỉ sử dụng để xin việc làm chứ không hề có mục đích gì sai trái.

Chuyện như đùa nhưng hoàn toàn có thật. Một hot girl nhờ dung mạo xinh đẹp, làm bằng cấp giả và vượt qua hàng loạt đợt thẩm tra lý lịch của pháp luật. Đây thật sự là một dấu hỏi lớn: Liệu bà đã “mọc cánh để bay” hay có ai chống lưng?

Sau cùng thì tìm mãi cũng không thấy được info của Hot Girl này, thôi thì bạn đọc có thể theo dõi các hot girl khác dưới link sau:

> Xem Thêm: Chuyên mục Hot Girl 

kiem tien #NUDE Hot girl gội đầu Kiếm 20 - 30 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.


Viet bao kiem tien

Đây là cách cô gái 25 tuổi kiếm 7000$/ tháng từ “nghề tay trái”

Theo lời Sarah – chỉ vài ngày trước khi cơn khủng hoảng COVID từ tháng 03/2020, Sarah bắt đầu công việc toàn thời gian với mức lương trung bình 3000$ / tháng. Tuy nhiên, cô nghỉ việc và bắt đầu "ra riêng" và kiếm nhiều hơn nhờ công thức sau


Gui tiet kiemHóa ra, đây là 10 cách kiếm tiền dành cho ai thích chỉ ngồi ở nhà

Nếu bạn đang ở nhà nhiều và không có nhiều điều kiện ra ngoài, đồng thời bạn cần một công việc kiếm tiền từ ở nhà linh hoạt về thời gian thì rất có thể những cách sau sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là một cái máy tính nối mạng internet và một chút chăm chỉ thôi.


link vao nha cai kto Kiếm Tiền Oách 2022 - Hài lòng và còn hơn thế nữa

Khi đạt được từng cấp độ, bạn sẽ nhận được quà tặng, tiền thưởng và các dịch vụ ưu tiên tương xứng. Mục đích của việc này nhằm tri ân và thúc đẩy các thành viên tham gia trải nghiệm tại KTO Châu Á.

 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
2
win
love love
2
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Xin chào, Đình Nhi chuyên viết và thiết kế cho trang Nude VN. Mọi người ghé xem ủng hộ nhé. Xin cảm ơn,