Gần đây trên mạng bắt đầu xuất hiện trend “Bắp Cần Bơ” khá nổi mà người tạo ra trào lưu này không ai khác ngoài hot girl Thanh Tâm. Tuy nhiên cô nàng với vẻ mặt “đời thường” lại khác xa những video phát trên mạng.

Tiểu sử hot girl tiktok “Bắp Cần Bơ” – Trần Thanh Tâm

Cô nàng xinh đẹp này sinh năm 2000 (20 tuổi). Hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ. Trước đó cô nàng không có nhiều hoạt động xã hội cho lắm.

Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây. Hot girl này bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm hơn bởi clip đăng trên tiktok vô cùng thú vị với nội dung: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ” hay “Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng… love anh”.

hot girl tiktok bắp cần bơ

Thanh Tâm – gái xinh nổi tiếng với clip “trứng rán cần mỡ/ bắp cần bơ” lại 1 lần nữa chiếm sóng MXH. Lần này không phải vì 1 đoạn clip thả thính mà là vì một bức ảnh bị chụp lén bởi người qua đường. Trong ảnh, Thanh Tâm trông kém xinh hơn hẳn ảnh tự đăng trên MXH. Vì vậy, không ít người đã để lại comment cho rằng cô nàng sống ảo và quá lạm dụng app chỉnh ảnh.

Lần này, cô gái Thanh Tâm – hot girl “trứng rán cần mỡ/ bắp cần bơ” lại một lần “dậy sóng” MX. Tuy nhiên không phải là một video thả thính mà đó là một bức hình …. bị chúp lén bởi người qua đường.

Đáp trả dư luận

Trong ảnh này, cô gái trông ….. khác hoàn toàn những gì có trên mạng xã hội. Việc này làm nhiều người thất vọng, không ít những comment tiêu cực để lại vì cô nàng quá lạm dụng app chỉnh hình ảnh và lối sống ảo.

Thanh Tâm thanh minh với phóng viên “Thật ra Tâm bị ghét nên mấy bạn kéo mặt to ra thôi. Chứ bình thường không có bự như vậy đâu. Mà nếu có cũng không sao hết, mặt to nhìn cũng dễ thương mà.”

Trước những ý kiến trái chiều, cô nàng không buồn vì đã quá quen rồi. Cô nàng chia sẽ: “Ảnh dìm có bao giờ đẹp đâu, ai bị chụp dìm mà không xấu đâu nè. Mình bị dìm quen rồi, từ hồi còn đi học cho tới giờ. Khi đọc bình luận thì dù chê mình cũng cảm thấy rất vui. Ít ra đó là sự quan tâm từ các bạn. Các bạn đã dành nhiều thời gian cho mình có nghĩa là các bạn đang quan tâm mình. Chẳng ai lại buồn khi có nhiều người quan tâm cả.”

Thông tin về cô nàng

Facebook cô nàng

Instagram

Hot girl tiktok Trần Thanh Tâm gần đây có sự thay đổi trong ngoại hình. Đặc biệt là những shoot hình mới nhất. Cô nàng xinh như một thiên thần.

C

> Xem Thêm: Chuyên mục Hot Girl 


Like it? Share with your friends!

1.6k shares

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
1
omg
win win
1
win
love love
2
love

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *