Wen Xi Yi – người mẫu khoe ngực.

Xin giới thiệu đến cộng  đồng những hình ảnh nóng bỏng mắt của nàng người mẫu khỏa thân thoát y khoe bộ ngực trắng căng tròn. Wen Xi Yi hiện đang là một người mẫu dưới dạng hợp đồng tại một Studio có tiếng ở TQ. Ngoài ra, cô cũng là người mẫu khỏa thân của những trang tạp chí lớn như Xiuren, Camgirl.


Punrada Ratchahiranpokin – Hot girl với vẻ đẹp Hàn Quốc

Single mom body chuẩn đét Yanisa

Jutamas Pattanacham và những tấm ảnh khỏa thân hiếm hoi

Wen Xi Yi người mẫu ngực khủng cởi đồ khoe thân

Một chút thông tin quý giá về em ý.

Tên thật: 温心怡

Tên dễ đọc hơn: Wen Xi Yi

D.O.B: 31 tháng 1, 1995

Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Chiều cao: 162 cm

Số đo: 92 – 59 – 89 cm

Wen Xi Yi luôn tự tin phơi bày hết tất cả những góc khuất của cơ thể. Không một chút đắn đo hay lưỡn lự. Chỉ cần bạn lỡ quay đi chỗ khác và nhìn lại, bộ y phục trên người cô nàng đã ‘tụt’ xuống lúc nào không hay.

nude vn official website wen xi yi 01

Cô nàng rất tự tin vào sự gợi cảm của những đường cong trên cơ thể của mình. Những đường cong quyến rũ chết người mà ai ai cũng khao khát và thèm muốn. Chắc chắn không một ai có thể từ chối vẻ đẹp ngất ngây toát ra từ đôi gò bồng đào căng tròn và trắng tinh như thế. Nếu ai tinh mắt để ý sẽ phát hiện ra một điều thú vị của cô nàng. Cô nàng thường xuyên dùng những miếng dán với nhiều hình dạng khác nhau để khéo léo che đi cái phần be bé xinh xinh nhô ra trên bầu ngực.

nude vn official website wen xi yi 02

Ngoài việc sở hữu cho mình một tâm hồn đẹp, cô nàng còn rất thông minh và đa tài. Cô nàng tốt nghiệp tại trường nghệ thuật Beijing Opera Academy. Điều đó đồng nghĩa với việc cô nàng người mẫu này còn sở hữu giọng hát đầy chất lượng.

Bộ hình ảnh khoe thân nóng bỏng (18+)

Sau đây là những bộ ảnh Xiuren đầy chất lượng của người mẫu khỏa thân của cô người mẫu ngực khủng. Hãy cùng say mê và chìm đắm trong những shot hình không thể nào nóng bỏng hơn. Giới hạn từ 18 tuổi trở lên mới được kéo xuống xem tiếp nhé!! Admin sẽ không chịu trách nhiệm đâu đấy.

space breaker nudevn

LiYuan Vol.047 – Wen Xi Yi 心怡

người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người người mẫu trung quốc Wen Xi Yimẫu trung quốc Wen Xi Yi

Thưởng thức thêm: Ảnh null không che của hot girl ngực bự Manuela


Like it? Share with your friends!

1.7k shares

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
0
omg
win win
1
win
love love
1
love
Anh thật lòng xin lỗi.. nhưng chẳng thể níu kéo nên thôi
I love pussy as it's fluffy and damn smooth like a cutie pie.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *