0
Chân dung nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy”
Chân dung nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy”

banner world cup KTO 2022

Mới đây, bác sĩ TS Trịnh Thanh Hương thuộc Phòng tâm lý lâm sàng, Viện Sức khỏe tâm thần quốc gia đã tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhân có xu hướng tình dục lệch lạc.

Chân dung nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy”
Chân dung nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy”

Theo như lời chia sẻ, bác sĩ cho biết đây là một sinh viên năm 2 tên N.M.C đến từ Hà Nội. Tuy có tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô gái này có nhu cầu tình dục cao hơn hẳn mọi người, thậm chí tần suất để làm “chuyện ấy” của nữ sinh này lên tới 3-5 lần/ ngày.

Vì để thỏa mãn nhu cầu cao của mình, nữ sinh này liên tục thay đổi bạn tình.

Nữ sinh này tuy biết được tình trạng bất thường của mình trong sinh hoạt “tình dục” và đã cố gắng để “cai”. Tuy nhiên, sau một thời gian thì mọi chuyện lại trở về như ban đầu. Vì vậy, cô nàng quyết định đến bệnh viện tâm thần để điều trị.

Nữ sinh nghiện làm “chuyện ấy” nhập viện tâm thần
Nữ sinh nghiện làm “chuyện ấy” nhập viện tâm thần

Xu hướng tình dục quá mức khiến nữ sinh luôn trong trạng thái vô cùng lo lắng và mệt mỏi, gây ảnh hưởng tới lối sống sinh hoạt bình thường. Bệnh nhân này cho biết nếu thiếu việc “yêu”, cô sẽ không thể sống nổi.

nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy” phải nhập viện
Ảnh minh họa

Ngoài nguyên nhân về hoocmôn, khi tìm hiểu sâu hơn, bác sĩ đã phát hiện rằng trong quá khứ bệnh nhân đã từng bị lạm dụng nhiều lần khiến xu hướng tình dục hiện tại trở nên vô cùng lệch lạc và bất cần. Tình trạng này không phải là thuộc về đạo đức mà là một vấn đề về một bệnh lý.

Được biết, nữ sinh viên năm 2 “cuồng yêu” này phải điều trị trong vòng 6 tháng để cân bằng được cuộc sống tình dục của mình.

Đừng quên đón xem: Nude.vn

banner world cup KTO 2022

kiem tien #NUDE cách kiếm tiền online 2022 Kiếm 20 - 30 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.


Viet bao kiem tien

Đây là cách cô gái 25 tuổi kiếm 7000$/ tháng từ “nghề tay trái”

Theo lời Sarah – chỉ vài ngày trước khi cơn khủng hoảng COVID từ tháng 03/2020, Sarah bắt đầu công việc toàn thời gian với mức lương trung bình 3000$ / tháng. Tuy nhiên, cô nghỉ việc và bắt đầu "ra riêng" và kiếm nhiều hơn nhờ công thức sau


Gui tiet kiemHóa ra, đây là 10 cách kiếm tiền dành cho ai thích chỉ ngồi ở nhà

Nếu bạn đang ở nhà nhiều và không có nhiều điều kiện ra ngoài, đồng thời bạn cần một công việc kiếm tiền từ ở nhà linh hoạt về thời gian thì rất có thể những cách sau sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là một cái máy tính nối mạng internet và một chút chăm chỉ thôi.


link vao nha cai kto Kiếm Tiền Oách 2022 - Hài lòng và còn hơn thế nữa

Khi đạt được từng cấp độ, bạn sẽ nhận được quà tặng, tiền thưởng và các dịch vụ ưu tiên tương xứng. Mục đích của việc này nhằm tri ân và thúc đẩy các thành viên tham gia trải nghiệm tại KTO Châu Á.

 


Like it? Share with your friends!

0

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *