0
nudevn1

banner world cup KTO 2022

Nếu bạn cần tìm một nơi bình yên, phảng phất màu sắc chữa lành hãy thử với Nude nghệ thuật được phối màu từ Lightroom cùng NUDE VN nhé!

nudevn20

Cuộc sống ngày càng bộn bề, ai cũng lao đầu vào công việc như một cái máy để rồi đổi lại những mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Và thứ mà mỗi người trưởng thành như chúng ta cần chính là sự thấu hiểu sâu sắc, có gì đó giúp chữa lành tâm hồn tổn thương bởi hai từ trưởng thành.

Có thể chúng ta ít biết đến việc màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của ta, đây cũng là một cánh cửa chữa lành mà NUDE VN đang nhắc đến ở trên. Bởi vậy chuyên mục ‘Nude nghệ thuật Lightroom’ ra đời, vừa có thể thỏa mãn những anh em yêu mến bộ phận nghệ thuật này lẫn những con người tìm kiếm đến màu sắc, sự chỉnh chu của Lightroom.

Concept 1

Tài khoản📸: 颗栗子说

Concept: Mèo con dễ thương

Màu sắc nâu trầm từ bộ váy ngủ, một chứ mèo trắng dễ thương ngoan ngoãn và một mỹ nhân yêu kiều, tất cả kết hợp lại thành một bức tranh hoàn hảo đến từng chi tiết.

nudevn21

Hầu hết chúng ta đều cho rằng những gam màu trầm thể hiện cho sự u buồn, ngay cả hầu hết biểu cảm của người mẫu đều không có lấy một nụ cười trên môi.

banner world cup KTO 2022

Một buổi chiều hoàng hôn, ánh nắng chiều tà sáng cả một góc phòng, một mỹ nhân đang ưu tư bên chứ mèo cưng của mình. Có quá nhiều tâm sự thông cả một bức ảnh tĩnh, hoặc nói nếu ta đồng cảm hòa mình vào những bức ảnh này thì giống như đang trò chuyện đôi lời cùng cô ấy, rũ bỏ đi tâm sự của chính mình cũng như của đối phương.

nudevn22

Hãy học cách cảm những tấm hình này, để bản thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi, có không gian để tĩnh lại, học cách hiểu một nhân vật chỉ thông qua một khoảnh khắc cũng như cho mình một lý do để lắng nghe nỗi lòng ở sâu bên trọng, nghe được của người khác thì bản thân sẽ tự động sáng tỏ được khó khăn của chính mình.

nudevn23 nudevn2 nudevn3 nudevn5 nudevn9 nudevn10 nudevn11

Concept 2

Concept: Nàng thơ giữa rừng hoa

Luôn sẽ có hai concept đối lập trong một bài tương tự thế này, nó giúp các bạn đi tìm lại trạng thái bạn thân nhiều hơn, nếu concept 1 là một nốt trầm thì tại đây sẽ là nốt bổng, cả hai cùng tạo nên giai điệu cho một bài hát tâm hồn.

nudevn12

Một buổi trời đẹp ghé thăm vườn hoa, nơi đây vốn là nơi tỏa hướng sắc của vo số bông hoa muôn màu muốn vẻ, cả sắc cả hương đều khiến người lướt qua không khỏi kìm lòng mà ngoái đầu thưởng thức. Và tuyệt làm sao nếu tại đây xuất hiện thêm một mỹ nhân tuyệt sắc, không chỉ sánh kịp với muôn hoa mà con lưu luyến được cả lòng người.

nudevn14

Nhẹ nhàng, trong trẻo, cả màu sắc được pha trộn hoàn hảo trong một khung hình khiến ta như lạc bước vào một câu truyện cổ tích. Vậy nếu điều đó là thực liệu ta sẽ tìm lối thoát ra hay tìm đường đi bắt lấy trái tim của thiên thần tình cờ này, yêu mến vóc người nhan sắc hay chọn lấy thực tại ngoài kia.

nudevn15 nudevn16 nudevn17 nudevn19 nudevn18 nudevn18 2

kiem tien #NUDE Lightroom Kiếm 20 - 30 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.


Viet bao kiem tien

Đây là cách cô gái 25 tuổi kiếm 7000$/ tháng từ “nghề tay trái”

Theo lời Sarah – chỉ vài ngày trước khi cơn khủng hoảng COVID từ tháng 03/2020, Sarah bắt đầu công việc toàn thời gian với mức lương trung bình 3000$ / tháng. Tuy nhiên, cô nghỉ việc và bắt đầu "ra riêng" và kiếm nhiều hơn nhờ công thức sau


Gui tiet kiemHóa ra, đây là 10 cách kiếm tiền dành cho ai thích chỉ ngồi ở nhà

Nếu bạn đang ở nhà nhiều và không có nhiều điều kiện ra ngoài, đồng thời bạn cần một công việc kiếm tiền từ ở nhà linh hoạt về thời gian thì rất có thể những cách sau sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là một cái máy tính nối mạng internet và một chút chăm chỉ thôi.


link vao nha cai kto Kiếm Tiền Oách 2022 - Hài lòng và còn hơn thế nữa

Khi đạt được từng cấp độ, bạn sẽ nhận được quà tặng, tiền thưởng và các dịch vụ ưu tiên tương xứng. Mục đích của việc này nhằm tri ân và thúc đẩy các thành viên tham gia trải nghiệm tại KTO Châu Á.

 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Violet