0
nudevn1

banner world cup KTO 2022

Khả năng chỉnh hình thần kì của Lightroom chắc chắn bạn đã từng nghe qua, không chỉ giúp bạn có được những tấm hình đẹp mà nó còn tạo ra nhiều bộ ảnh nghệ thuật đỉnh cao. Đương nhiên nếu nhắc đến vấn đề này thì không thể bỏ qua chuyên mục Nude nghệ thuật mà chúng ta mong đợi rồi phải không nào?

Cùng NUDE VN lắng đọng lại, buông bỏ mọi áp lực để thưởng thức ngay 2 concept Nude nghệ thuật được chú ý nhất tuần qua nhé!

nudevn17

Concept 1

Tài khoản📸: @A-mu____

Concept: Ánh nắng chiều tà

Nghệ thuật là một hình thức sáng tạo mà con người sử dụng để thể hiện ý tưởng, cảm xúc và truyền đạt thông điệp bằng các phương tiện khác nhau, và hình ảnh là một trong những phương thức được lựa chọn để giúp truyền tải những giá trị cốt lõi mà nghệ thuật mang lại.

nudevn18 2

Và ở đây Nude nghệ thuật không chỉ đơn thuần thể hiện hình thức khỏa thân của con người, ở đây không hề có bất cứ mục đích tình dục, mà thường nhằm thể hiện vẻ đẹp, cảm xúc, tình cảm, hay thậm chí là tinh thần của người mẫu.

nudevn18

banner world cup KTO 2022

Thứ chúng ta cảm nhận được chính là sự thanh thản từ sâu trong tâm hồn cằn cỗi theo thời gian, nó như nguồn nước cứu vớt lấy tâm trí, vực dậy lại cảm giác hứng thú với những nét đẹp đơn thuần nhưng ẩn chứa sức mạnh nhiệm màu.

nudevn19
Đây không còn là bức tranh tĩnh, hãy thả lỏng tâm hồn để cảm nhận chân thực nhất câu chuyện ẩn chứa bên trong

nudevn20

Khả năng ‘cảm’ nghệ thuật của mỗi người khác nhau, điều này còn phụ thuộc khá nhiều về tâm trạng, hoàn cảnh xung quanh khi đó. Hãy để cảm xúc lắng động lại khoảnh khắc tâm hồn được đánh thức, tin vào cảm nhận của bản thân là thử đi theo chúng một lần để tìm ra được chân lí của chính mình.

nudevn21 nudevn22 nudevn23 nudevn24

Concept 2

Tài khoản📸: @纪雾_

Concept: Bầu trời và em

Hai bộ ảnh trong bài viết này mang hai màu sắc trái ngược, và dễ nhân thấy rằng ở ‘Bầu trời và em’ đã bước hoàn toàn ra thiên nhiên rộng lớn, không còn bó buộc trong một canh phòng với sự cô đơn và được ôm ấp bởi bầu trời xanh thẳm rộng lớn.

nudevn5

Sự tương phản này có lẽ sẽ giúp bạn cảm nhận rõ được chính bản thân mình: bạn mong muốn bản thân có một nơi an toàn, tận hưởng cuộc sống trầm lặng an yên hay bước chân ra một không gian rộng lớn, thả mình xuống bãi cỏ, nương mình theo làn gió mát dưới ánh chiều tà thơ mộng.

nudevn2

Không phải hoàn toàn trái ngược, thứ mà cả hai đều có chính là ánh nắng nhưng lại khác nhau rõ ràng về màu sắc, một trên mang nét u buồn còn một bên lại bừng sáng cả khung hình.

nudevn3 nudevn15 nudevn14 nudevn12 nudevn11 nudevn10 nudevn9

Đến Nude ngay để không bỏ lỡ nhiều người đẹp khác nhé!

kiem tien #NUDE Nude nghệ thuật Kiếm 20 - 30 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.


Viet bao kiem tien

Đây là cách cô gái 25 tuổi kiếm 7000$/ tháng từ “nghề tay trái”

Theo lời Sarah – chỉ vài ngày trước khi cơn khủng hoảng COVID từ tháng 03/2020, Sarah bắt đầu công việc toàn thời gian với mức lương trung bình 3000$ / tháng. Tuy nhiên, cô nghỉ việc và bắt đầu "ra riêng" và kiếm nhiều hơn nhờ công thức sau


Gui tiet kiemHóa ra, đây là 10 cách kiếm tiền dành cho ai thích chỉ ngồi ở nhà

Nếu bạn đang ở nhà nhiều và không có nhiều điều kiện ra ngoài, đồng thời bạn cần một công việc kiếm tiền từ ở nhà linh hoạt về thời gian thì rất có thể những cách sau sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là một cái máy tính nối mạng internet và một chút chăm chỉ thôi.


link vao nha cai kto Kiếm Tiền Oách 2022 - Hài lòng và còn hơn thế nữa

Khi đạt được từng cấp độ, bạn sẽ nhận được quà tặng, tiền thưởng và các dịch vụ ưu tiên tương xứng. Mục đích của việc này nhằm tri ân và thúc đẩy các thành viên tham gia trải nghiệm tại KTO Châu Á.

 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
3
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
3
win
love love
2
love
Violet