0

banner world cup KTO 2022

Nude.vn – Top 3 Trang Phục Dân Tộc dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 của Hoàng Thùy nhận được sự quan tâm đặc biệt trong các kỳ thi Miss Universe. Hơn nữa trong đấu trường nhan sắc Quốc Tế lần này, đại diện đến từ Việt Nam đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

Vì thế mà mỗi năm cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc” luôn mang lại nhiều mẫu thiết kế tinh tế nhưng không kém phần táo bạo và đặc sắc. Và tại cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019” lần này. Có 3 thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn. Hoàng Thùy sẽ mang những trang phục này sang Mỹ để trình diễn tại Miss Universe 2019. Dưới sự cố vấn và bình chọn từ các mentor, top 3 trang phục là:

  • Café phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức)
  • Cò (Nguyễn Đức Liêm)
  • Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha)

Top 3 trang phục nổi bật

Trang phuc vung dat chin rong vi nhu ret cua Hoang Thuy
Trang phục khá nặng và phần áo siết chặt làm Hoàng Thùy khó chịu
Trang phuc chin rong cua Hoang Thuy
Trang phục hình rồng bị ví như rết của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn Vũ

Các trang phục vẫn chưa phải là sản phẩm chính thức và còn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Hoàng Thùy cũng đang luyện tập và trình diễn cùng các trang phục này. Dù mang sắc thái và phong cách khác nhau nhưng mỗi trang phục đều tôn lên nét đặc trưng của dân tộc.

Café phin sữa đá cho bạn bè thế giới thấy được văn hóa uống café bằng phin. Trong khi đó trang phục Cò tái hiện hình ảnh đồng quê Việt Nam thân thương và quen thuộc. Không cần phải nói thì người hâm mộ cũng biết. Trang phục Vùng đất chín rồng là đang đề cập tới tên gọi Sông Cửu Long. Niềm tự hào địa lý của dân Việt Nam dưới thời vua Nguyễn.

Trang Phục Dân Tộc dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 của Hoàng Thùy
Hoàng Thùy như nàng Robot trong Cafe sữa đá
Trang phục Cà phê sữa đá của Hoàng Thùy
Trang phục lấy cảm hứng từ thức uống Cafe Sữa Đá

Sự lựa chọn khó khăn

Trong đoạn teaser của tập 5, Hoàng Thùy đã phải rất vất vả để thử hết cả 3 trang phục. Dù vậy, Hoàng Thùy nhận định rằng phiên bản thực tế và bản vẽ rất khác nhau. Cô còn nhận xét “Em không hề thấy nó đẹp và em cũng không thích nó luôn!”.

Trang phuc cò của hoàng thùy
Trang phục Cò của NTK Nguyễn Đức Liêm
Trang Phục Dân Tộc dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 của Hoàng Thùy cần nhiều thời gian chuẩn bị
Trang Phục Dân Tộc dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 của Hoàng Thùy tốn nhiều thời gian để chuẩn bị

Ngoài ra mentor Nguyễn Minh Tuấn cũng khó có thể trao đổi với nhà thiết trang phục Café phin sữa đá.

“Với cương vị là một mentor thì mình cũng có nói với anh Đức những điều mà mình mong muốn nhưng anh Đức cứ phớt lờ hoặc là cứ im lặng thì mình cũng không biết cách nào để giải quyết vấn đề”.

Trước khi chọn ra được trang phục cuối cùng của để thi đấu tại Miss Universe 2019. Hoàng Thùy cùng ekip đã cố gắng chỉnh sửa lần cuối và chuẩn bị cho buổi shooting chu đáo nhất có thể. Dù vậy cũng khá chật vật để Hoàng Thùy có thể mặc những bộ trang phục dân tộc lên người.

Thông Tin về Hoàng Thùy và cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 :

banner world cup KTO 2022

Xem thêm: 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

kiem tien #NUDE trang phục dân tộc dự thi hoa hậu hoàn vũ 2019 của hoàng thùy Kiếm 20 - 30 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.


Viet bao kiem tien

Đây là cách cô gái 25 tuổi kiếm 7000$/ tháng từ “nghề tay trái”

Theo lời Sarah – chỉ vài ngày trước khi cơn khủng hoảng COVID từ tháng 03/2020, Sarah bắt đầu công việc toàn thời gian với mức lương trung bình 3000$ / tháng. Tuy nhiên, cô nghỉ việc và bắt đầu "ra riêng" và kiếm nhiều hơn nhờ công thức sau


Gui tiet kiemHóa ra, đây là 10 cách kiếm tiền dành cho ai thích chỉ ngồi ở nhà

Nếu bạn đang ở nhà nhiều và không có nhiều điều kiện ra ngoài, đồng thời bạn cần một công việc kiếm tiền từ ở nhà linh hoạt về thời gian thì rất có thể những cách sau sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là một cái máy tính nối mạng internet và một chút chăm chỉ thôi.


link vao nha cai kto Kiếm Tiền Oách 2022 - Hài lòng và còn hơn thế nữa

Khi đạt được từng cấp độ, bạn sẽ nhận được quà tặng, tiền thưởng và các dịch vụ ưu tiên tương xứng. Mục đích của việc này nhằm tri ân và thúc đẩy các thành viên tham gia trải nghiệm tại KTO Châu Á.

 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Xin chào, Đình Nhi chuyên viết và thiết kế cho trang Nude VN. Mọi người ghé xem ủng hộ nhé. Xin cảm ơn,